Ban Dân tộc tỉnh thăm và tặng quà dịp Tết Trung thu tại xã Tân Lợi (04/10/2017)

Chiều ngày 2/10, đoàn Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên do đ/c Hoàng Phong - Phó Trưởng Ban làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho 115 cháu thiếu nhi và 140 học sinh Tiểu học ở điểm trường Trại Đèo, xã Tân Lợi. Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Dân tộc huyện và lãnh đạo địa phương.

255 thiếu nhi và học sinh vùng sâu được tặng quà

Tại nơi đến thăm, đ/c Hoàng Phong - Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh đã thay mặt đoàn chia sẻ niềm vui cùng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu; đồng thời mong muốn giáo viên của điểm trường tiếp tục chăm sóc, nuôi dạy các cháu trở thành con ngoan, trò giỏi. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo các cấp, các ngành và các bậc phụ huynh quan tâm, tạo những điều kiện tốt nhất cho các cháu được vui chơi, học tập trong môi trường lành mạnh, góp phần nâng cao dân trí tại địa phương.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã tặng quà cho nhân dân xóm Trại Đèo, xã Tân Lợi. Tổng giá trị các quà tặng là 8 triệu đồng./.

Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Ảnh: Phòng Dân tộc huyện