Bốn học sinh giao nộp gần 5 triệu đồng do người khác đánh rơi (16/03/2018)

Theo thông tin từ Công an phường Trưng Vương (thành phố Thái Nguyên), mới đây, 4 học sinh lớp 12A13 trường THPT Đồng Hỷ gồm các em: Vũ Hoàng Cương (thị trấn Sông Cầu), Nguyễn Tam Trường, Vũ Thu Hiền (xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ) và Dương Thị Diệp (xã Huống Thượng, thành phố Thái Nguyên) khi đi chơi đến khu vực trước cửa chợ Thái (đường Bến Tượng) đã nhặt được 1 bao giấy lì xì, bên trong có tổng số tiền gần 5 triệu đồng. Sau đó, các em đến công an phường Trưng Vương là trụ sở công an gần nhất để trình báo và giao nộp tài sản. Công an phường đã lập biên bản tạm giữ theo quy định và ra thông báo rộng rãi để tìm chủ sở hữu số tài sản nói trên.

Hiện Công an phường Trưng Vương đã gửi thông báo đến Trường THPT Đồng Hỷ và Huyện Đoàn Đồng Hỷ đề nghị khen thưởng. Đây là một việc làm tuy nhỏ nhưng mang tính nhân văn sâu sắc và xứng đáng được tuyên dương cho mọi người học tập./.

Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)