Chập điện gây cháy nhà dân tại xã Khe Mo (07/06/2017)

Khoảng 14h ngày 6/6, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại hộ gia đình chị Nguyễn Thị Thắng, xóm Khe Mo 2, xã Khe Mo.

Ngôi nhà đã bị ngọn lửa thiêu rụi

Ngay sau khi đám cháy xảy ra, người dân và Chính quyền địa phương đã tham gia dập lửa nhưng do thời tiết nắng nóng, ngôi nhà lại lợp bằng lá nên ngọn lửa cháy rất nhanh đã thiêu rụi toàn bộ ngôi nhà và các vật dụng bên trong. Thiệt hại ước tính khoảng 50 triệu đồng. Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện. Rất may, vụ hỏa hoạn không xảy ra thiệt hại về người.

Được biết gia đình chị Nguyễn Thị Thắng là hộ nghèo của xã, bản thân chị Thắng đang mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo lại phải nuôi hai con nhỏ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã đến thăm, động viên, trao quà và số tiền trị giá 10 triệu đồng hỗ trợ gia đình khắc phục hậu quả do cháy nhà gây ra. Hội Chữ Thập đỏ huyện, UBND xã Khe Mo cùng các tổ chức đoàn thể của xã đã trao những phần quà giúp đỡ gia đình chị Thắng sớm ổn định cuộc sống./.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà và tiền hỗ trợ cho gia đình chị Nguyễn Thị Thắng

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129