Giao lưu văn nghệ và gặp mặt tân binh xã Hợp Tiến (08/02/2017)

Tối ngày 7/2, xã Hợp Tiến phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin huyện tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ Mừng Đảng, mừng xuân mừng đất nước đổi mới và gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2017. Tới dự có đ/c Nguyễn Trọng Hùng - Ủy viên BTV, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Ảnh: Tiết mục biểu diễn tại đêm giao lưu nghệ thuật

Tại đêm giao lưu, Đoàn Nghệ thuật Trung tâm văn hóa tỉnh đã biểu diễn nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, hấp dẫn có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi vẻ đẹp và tình yêu quê hương đất nước như: Hát về anh, Điệp khúc mùa xuân, Bài ca bên cánh võng… Các tiết mục đều được dàn dựng công phu, có nhiều điểm nhấn, thu hút đông đảo khán giả tới theo dõi và cổ vũ.

Ảnh: Cấp ủy, chính quyền và các Hội, đoàn thể xã Hợp Tiến tặng nhiều phần quà cho các tân binh

Trong không khí vui tươi nồng ấm của buổi giao lưu, lãnh đạo xã Hợp Tiến đã động viên các tân binh phấn đấu học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống cách mạng của thế hệ cha ông đi trước để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quân đội chính quy, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đợt tuyển quân năm nay, xã đã tuyển chọn được 10 thanh niên đảm bảo các tiêu chuẩn về sức khoẻ, trình độ, đạo đức, bản lĩnh chính trị và các điều kiện theo quy định, đạt 100% kế hoạch đề ra./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129