Hóa Thượng khánh thành tuyến đường Dân vận 22-12 (25/12/2016)

Sáng ngày 23/12, UBND xã Hóa Thượng phối hợp với Lữ đoàn Công binh 575, Quân Khu I tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường Dân vận 22-12 tại xóm Đồng Thịnh xã Hóa Thượng.

Ảnh: Các đại biểu thăm quan tuyến đường

Tuyến đường Dân vận 22-12 có tổng chiều dài 370m, với thiết kế chiều rộng mặt đường là 5m, bê tông dày 16 cm. Tổng kinh phí xây dựng tuyến đường này là trên 400 triệu đồng, trong đó Quân khu I ủng hộ toàn bộ cát, sỏi, cống thoát nước; Lữ đoàn công binh 575 ủng hộ ngày công san lấp mặt bằng, đào rãnh, đắp lề đường và thi công công trình với gần 400 công lao động cùng nhiều máy móc thiết bị khác.

Công trình được hoàn thành, bàn giao, đưa vào sử dụng đã tạo điều kiện cho việc đi lại, giao thương hàng hóa của người dân trong xóm được thuận lợi hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế, văn hóa xã hội địa phương phát triển./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129