Hóa Trung tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV, năm 2017 (26/09/2017)

Sáng ngày 24/9, xã Hóa Trung  đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV, năm 2017. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện một số phòng ban, ngành của huyện, Chính quyền và các ban ngành đoàn thể của địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội thể dục thể thao lần này, xã Hóa Trung đã huy động trên 1.000 người tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng gồm 17 đoàn đại diện cho 13 xóm và các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn. Ngay sau lễ diễu hành, ngọn đuốc truyền thống Đại hội thể dục thể thao xã đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao. Tại đại hội có gần 200 vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Bóng đá, cầu lông, điền kinh, kéo co và đẩy gậy.

Màn đồng diễn của các em hoc sinh Tiểu học Hóa Trung

Thông qua Đại hội, BTC sẽ lựa chọn những vận động viên tiêu biểu xuất sắc ở các bộ môn tham dự thi đấu tại Đại hội TDTT lần thứ 8 của huyện sắp tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)