Hội Cựu giáo chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2017 (14/11/2017)

Sáng ngày 12/11, tại Hội trường Phòng Văn hóa thông tin, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017 và tổng kết công tác hội năm 2017.

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, qua đó nhằm tôn vinh các thế hệ giáo viên, thể hiện đạo lý “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc ta. Hội Cựu giáo chức huyện hiện có gần 400 hội viên, trong đó có 57 hội viên vẫn đang tham gia công tác đảng, đoàn thể ở cơ sở. Năm 2017, Hội đã nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm như: xây dựng và củng cố hội vững mạnh, thường xuyên chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên; phát huy phẩm chất gương mẫu để giáo dục con cháu chăm ngoan, học tốt, chấp hành nghiêm các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2018, Hội Cựu giáo chức huyện sẽ tiếp tục vận động hội viên phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để xây dựng xã hội học tập, vì mục tiêu phát triển con người toàn diện, tiếp tục làm nòng cốt thúc đẩy phong trào khuyến học ở địa phương.

Nhân dịp này, 38 cá nhân đã được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam”; Hội Cựu giáo chức tỉnh, huyện tặng Giấy khen cho 5 tập thể, 28 cá nhân có thành xuất sắc trong công tác Hội năm 2017 và chúc thọ 28 hội viên tuổi từ 70 đến 90 tuổi./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)