Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội quý IV năm 2016 (30/12/2016)

Sáng ngày 28/12, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội Quý IV năm 2016.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Trong quý IV, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của huyện đã thực hiện tốt quy chế hoạt động, kịp thời nắm bắt tình hình và phản ánh những bức xúc của người dân đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết. Cụ thể: các công tác viên dư luận xã hội phản ánh tình trạng tảo hôn còn diễn ra tại xã Văn Lăng và xã Cây Thị; Nạn khai thác, vận chuyển lâm sản trái phép vẫn còn diễn ra tại một số địa phương; Tuyến đường điện ở xóm Thông, xã Huống Thượng mới thi công đến nhà văn hóa xóm thì dừng lại nên không đáp ứng được nhu cầu của người dân; Cần có biện pháp quản lý chặt chẽ tình trạng sử dụng súng tự chế; việc hỗ trợ giống lúa, ngô lai… chưa đáp ứng được nhu cầu sản xuất của người dân; rác thải của bãi rác Phúc Thành, xã Hóa Trung gây ô nhiễm môi trường; Tình trạng nổ mìn, khai thác đá và vận chuyển khoáng sản của một số doanh nghiệp ở một số địa phương như: xã Quang Sơn, thị trấn Sông Cầu, xã Hóa Trung gây khói bụi, ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt của nhân dân… Bên cạnh đó, các cộng tác viên cũng phản ánh một số kiến nghị liên quan đến các vấn đề về giáo dục và đào tạo; vấn đề tôn giáo và tình hình an ninh trật tự ở các địa phương; vấn đề đạo đức, lối sống, đặc biệt là hoạt động xây dựng đời sống văn hóa mới hiện nay…/.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129