Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (06/01/2017)

Sáng ngày 6/1, Huyện ủy Đồng Hỷ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII cho cán bộ chủ chốt của huyện. Tới dự Hội nghị có đ/c Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong BTV Huyện ủy và các đ/c lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đ/c Lê Văn Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã quán triệt, đi sâu phân tích 3 Nghị quyết và 1 kết luận về: Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sự cạnh tranh của nền kinh tế. Thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị - xã hội trong bối cảnh đất nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới. Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.

Đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu bế mạc

Phát biểu bế mạc hội nghị, đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, trong đó đặc biệt là Nghị quyết số 04 về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Các địa phương, đơn vị cần chỉ đạo, tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết cho cán bộ, đảng viên của cấp mình một cách nghiêm túc, đúng nội dung, bảo đảm yêu cầu về thời gian theo quy định. Các cấp ủy Đảng cần chỉ đạo xây dựng kế hoạch, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết phù hợp với tình hình thực tiễn của từng địa phương, cơ quan, đơn vị; đẩy mạnh công tác tuyên truyền các nội dung của Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và nhân dân góp phần sớm đưa các nội dung của Nghị quyết đi vào cuộc sống.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các cấp ngành cần chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho sản xuất vụ xuân 2017; bảo đảm tốt an ninh trật tự, quan tâm đến các đối tượng gia đình chính sách, tập trung chăm lo cho nhân dân vui Tết đón Xuân Đinh Dậu 2017 an toàn, tiết kiệm...

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129