Hội nghị liên tịch bàn, thống nhất một số nội dung của kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX (09/11/2016)

Sáng ngày 8/11, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị liên tịch với UBND, UBMTTQ huyện và các đơn vị, phòng ngành liên quan để bàn, thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 là kỳ họp cuối cùng trong năm 2016. Dự kiến, kỳ họp sẽ nghe và xem xét nhiều báo cáo, tờ trình theo luật định; thảo luận và thông qua dự thảo 14 Nghị quyết, trong đó có Nghị quyết thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2016; Nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2017; Nghị quyết về dự toán thu chi ngân sách nhà nước, thực hiện các cơ chế, danh mục các công trình đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn… cùng nhiều nội dung quan trọng khác

Tại hội nghị, các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận về một số nội dung của các đề án, kế hoạch, nghị quyết, đặc biệt là vấn đề cơ chế chính sách, hỗ trợ trong các lĩnh vực giáo dục, nông nghiệp, văn hóa xã hội… sao cho phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đảm bảo tính tạo nguồn, lâu dài và ổn định.

Sau hội nghị này, Thường trực HĐND huyện sẽ ra Thông báo Dự kiến Chương trình Kỳ họp thứ 3, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 và thông tin rộng rãi tới đông đảo người dân. /.

Tin, ảnh: Trường Giang

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên