Hội nghị phổ biến GDPL cho đồng bào vùng dân tộc thiểu số (26/09/2016)

Hội nghị phổ biến GDPL cho đồng bào vùng dân tộc thiểu số

Mới đây, Ban Dân tộc tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Phòng Dân tộc huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội nghị phổ phiến giáo dục pháp luật cho các Bí thư chi bộ, trưởng xóm, người có uy tín, chi hội trưởng các chi hội, đoàn thể là người dân tộc thiểu số thuộc 4 xã đặc biệt khó khăn và xã ATK trên địa bàn huyện Đồng Hỷ.

Trong thời gian 3 ngày từ 12 – 14/9,  các đại biểu đã được báo cáo viên phổ biến các nội dung như: Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn cả nước và của tỉnh; các giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông; giải pháp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông; quy định về đăng ký quản lý phương tiện đối với xe mô tô điện; Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo năm 2011; Luật hòa giải, Luật tiếp công dân năm 2013; tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm…/.

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129