Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học (27/12/2016)

Sáng ngày 26/12, Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2016 - 2017.

Ảnh: Giám thị phát đề thi cho các thí sinh

Tham gia Hội thi có 102 thí sinh là giáo viên của 26 trường Tiểu học trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi gồm: Báo cáo sáng kiến; thi lý thuyết và thi thực hành giảng dạy 2 tiết. Các thí sinh được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện phải có bài thi sáng kiến kinh nghiệm đạt từ 6 điểm trở lên, bài thi lý thuyết đạt từ 8 điểm trở lên và tổng điểm của 2 tiết thực hành đạt từ 36 điểm trở lên. Hội thi sẽ diễn ra đến hết ngày 30/12.

Đây là Hội thi được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đây là dịp để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; khai thác sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả trong thực hiện chương trình giáo dục. Thông qua hội thi sẽ tuyển chọn, công nhận, suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi Tiểu học, và tuyển chọn đội ngũ tham gia cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào năm 2017./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129