Hội thi giáo viên nuôi, dạy giỏi cấp học Mầm non huyện Đồng Hỷ năm học 2016 - 2017 (01/01/2017)

Sáng ngày 30/12, Phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Hội thi giáo viên nuôi, dạy giỏi cấp học Mầm non huyện Đồng Hỷ năm học 2016 – 2017.

Tham gia Hội thi có 133 thí sinh là giáo viên đến từ 20 trường Mầm non trên địa bàn huyện. Mỗi thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: Thi lý thuyết và thi thực hành tổ chức các hoạt động giáo dục. Các thí sinh được công nhận giáo viên nuôi, dạy giỏi cấp huyện phải có bài thi kiểm tra năng lực đạt từ 8 điểm trở lên và các bài thi thực hành đạt loại khá trở lên, trong đó có ít nhất 1 bài thi thực hành đạt loại giỏi; loại xuất sắc phải có bài thi kiểm tra năng lực đạt từ 9 điểm trở lên, các bài thi thực hành đạt loại giỏi, điểm mỗi bài đạt từ 19 điểm trở lên. Hội thi sẽ diễn ra đến hết ngày 6/01/2017.

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên nuôi, dạy giỏi cấp học mầm non, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, giáo dục trẻ;  khai thác sử dụng đồ dùng dạy học có hiệu quả trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Đồng thời tuyển chọn những giáo viên tham gia cuộc thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp tỉnh sẽ được tổ chức vào năm 2017 tới./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129