Họp BCĐ thực hiện dự án xây dựng khu hành chính mới huyện (06/12/2016)

Chiều 5/12, tại Đồng Hỷ, Ban chỉ đạo thực hiện dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu hành chính mới của huyện đã tổ chức họp để thống nhất phân công nhiệm vụ cho các thành viên. Đồng chí Nhữ Văn Tâm, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện Ủy, CT UBND huyện.

Đ/c Nhữ Văn Tâm, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh,Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp

Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ rộng 62,58 ha nằm trên địa bàn xã Hóa Thượng với dự kiến tổng mức đầu tư dự án gần 1.000 tỷ đồng. Trong đó, dự tính chi phí tư vấn đầu tư xây dựng trên 22 tỷ đồng; Chi phí đầu tư xây dựng và thiết bị trên 700 tỷ đồng; Chi phí giải phóng mặt bằng 100 tỷ đồng cùng các khoản chi phí khác,… Thời gian thực hiện dự án từ năm 2015 -2020 theo hình thức đầu tư xây dựng  - chuyển giao (gọi tắt là BT). Giai đoạn 1 của dự án sẽ thực hiện xây dựng hạ tầng kỹ thuật bao gồm: phương án thiết kế san nền; hệ thống giao thông; hệ thống điện; cấp thoát nước; hệ thống cây xanh mặt nước, khuôn viên, vườn hoa và hệ thống hào kỹ thuật, cáp thông tin.

Tại cuộc họp đồng chí Nhữ Văn Tâm, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo dự án đã phân công công việc cụ thể cho từng thành viên ban chỉ đạo, Tổ giúp việc, đồng thời khẳng định việc xây dựng khu hành chính mới huyện Đồng Hỷ là việc làm cấp bách. Đồng chí đề nghị cơ quan thường trực là UBND huyện Đồng Hỷ phải xây dựng tiến độ, lộ trình thực hiện dự án một cách cụ thể, quản lý chặt chẽ việc sử dụng đất. Các thành viên Ban chỉ đạo, Tổ giúp việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, BCĐ duy trì họp một tháng một lần để kiểm điểm tiến độ thực hiện công việc,…/.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129