Huyện Đồng Hỷ tổ chức giải bơi năm 2017 (09/08/2017)

Ngày 8/8, tại xã Hóa Trung, Ban tổ chức Đại hội thể dục thể thao huyện Đồng Hỷ lần thứ VIII đã khai mạc giải bơi huyện Đồng Hỷ năm 2017.

Tham gia giải có 109 vận động viên đến từ 21 cơ quan, đơn vị, xã thị trấn trên địa bàn huyện thi đấu ở 2 nội dung là cá nhân và đồng đội. Ở mỗi nội dung có giải bơi trẻ và giải bơi vô địch; Giải bơi trẻ có nội dung cá nhân nam cự ly 50m, cá nhân nữ cự ly 25m; Giải  bơi vô địch có nội dung nam cự ly 200m, nữ cự ly 100m. Do được tuyển chọn kỹ từ cơ sở, được tập luyện thường xuyên và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình tạo nên không khí sôi nổi trong giải đấu.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu. Ở nội dung đồng đội nữ trẻ giải nhất thuộc về xã Hóa Trung, giải nhì thị trấn Trại Cau, giải ba xã Hóa Thượng. Nội dung đồng đội nam trẻ giải nhất xã Hòa Bình, giải nhì xã Quang Sơn, giải ba thị trấn Trại Cau./.

Tin, ảnh: Hoàng Lưu (Đài TT-TH Đồng Hỷ)