Huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ viếng, đặt vòng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ (01/09/2017)

Nhân dịp kỷ niệm 72 Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, sáng ngày 01/9, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham gia buổi Lễ có đ/c Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quang Sơn.

Đoàn lãnh đạo huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ của huyện

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo các cấp huyện Đồng Hỷ, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)