Huyện ủy công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ (10/03/2017)

Sáng ngày 9/3, tại xã Linh Sơn, Ban tổ chức Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về luân chuẩn công tác cán bộ. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện uỷ.

Ảnh: Đồng chí Phạm văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đ/c trong BTV Huyện ủy và lãnh đạo xã Linh Sơn, Nam Hòa chúc mừng đ/c Chu Văn Phúc nhận công tác mới

Tại lễ công bố, đồng chí Trần Văn Thu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định số 1192 ngày 28/02/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động đồng chí Chu Văn Phúc, Bí thư Đảng ủy xã Nam Hoà được luân chuyển về giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã  Linh Sơn.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Sỹ đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Chu Văn Phúc được điều động, luân chuyển nơi công tác mới.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những đóng góp của đồng chí Chu Văn Phúc trong việc thực hiện nhiệm vụ qua các vị trí công tác tại xã Nam Hoà. Đồng chí mong muốn khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phúc khẩn trương bắt tay vào công việc; tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ xã Linh Sơn thực hiện tốt mục tiêu, kế hoạch của  địa phương đã đề ra; xây dựng xã Linh Sơn ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129