Khánh thành công trình Trạm y tế xã Tân Long (25/12/2016)

Chiều ngày 23/12, UBND huyện tổ chức Lễ khánh thành công trình Trạm y tế xã Tân Long. Tới dự buỗi lễ có lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên. Phía huyện có đ/c Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương.

Ảnh: Đại biểu cắt bằng khánh thành công trình

Công trình Trạm y tế xã Tân Long do UBND huyện làm chủ đầu tư, được khởi công vào đầu tháng 5/2016 với tổng mức đầu tư gần 3,9 tỷ đồng. Trong đó, Agribank Thái Nguyên tài trợ 1,3 tỷ đồng, còn lại là nguồn vốn ngân sách huyện. Đây là loại công trình cấp III dân dụng gồm hai tầng, kết cấu khung bê tông chịu lực, mái lợp tôn khung sắt, có đẩy đủ hệ thống cứu hỏa, điện nước đồng bộ. Ngoài ra, dự án cũng bao gồm nhà để xe rộng gần 50m2 và sân bê tông rộng 600m2.

Được biết, từ năm 2014 đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thái Nguyên đã dành trên 35 tỷ đồng để thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Tại huyện Đồng Hỷ, Ngân hàng đã tài trợ trên 7 tỷ đồng để huyện xây dựng trường học, trạm y tế, nhà ở cho người nghèo và các hoạt động khác./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)