Khánh thành nhà văn hóa tổ 7 thị trấn Chùa Hang (27/12/2016)

Sáng ngày 25/12, Tổ dân phố số 7 thị trấn Chùa Hang đã tổ chức Lễ khánh thành nhà văn hóa. Tới dự lễ khánh thành có đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số ban, ngành của huyện; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho nhân dân tổ 7

Nhà văn hóa Tổ 7 được khởi công xây dựng từ tháng 7/2016, đến nay đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng, đảm bảo đúng thiết kế phê duyệt. Công trình có tổng diện tích trên 600m2, trong đó, nhà văn hóa rộng 185m2, nền lát gạch hoa và có 1 sân khấu. Tổng kinh phí xây dựng là gần 450 triệu đồng, trong đó UBND huyện hỗ trợ 60 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng bà con nhân dân tổ 7 thị trấn Chùa Hang đã có nhà văn hóa mới khang trang, sạch đẹp. Đồng chí nhấn mạnh: công trình nhà văn hóa được đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hội họp của cộng đồng dân cư. Đồng thời đây cũng là địa điểm để cấp ủy chính quyền tổ dân phố truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tới bà con nhân dân, qua đó góp phần nâng cao chất lượng đời sống và tạo điều kiện để nhân dân đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giầu đẹp./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129