Khánh thành đường giao thông nông thôn tại xóm Sông Cầu 3 (14/10/2016)

Chiều ngày 12/10, tại xóm Sông Cầu 3, UBND huyện tổ chức Lễ Khánh thành tuyến đường giao thông nông thôn từ xóm Việt Cường xã Hóa Thượng đi xóm Minh Lý xã Minh Lập. Tới dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đ/c Nguyễn Thị Yến - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một phòng, ban, ngành của huyện, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân

Công trình Cải tạo, nâng cấp tuyến đường giao thông nông thôn từ xóm Việt Cường xã Hóa Thượng đi xóm Minh Lý xã Minh Lập được khởi công từ ngày 21/3/2016, do UBND huyện làm chủ đầu tư. Sau gần 7 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành với chiều dài trên 1,5km, rộng 6,5m, trong đó lòng đường rộng tối đa 5,5m, tối thiểu 4,5m và được đổ lớp bê tông dày 20cm, có đẩy đủ hệ thống thoát nước dọc ngang. Tổng mức đầu tư của dự án là trên 4 tỷ đồng, nguồn vốn xã hội hóa từ doanh nghiệp Việt Cường được trên 3,6 tỷ đồng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Lễ khánh thành

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các đơn vị tài trợ, thi công và bà con nhân dân đã nỗ lực hoàn thành tuyến đường đảm bảo về kỹ mỹ thuật theo thiết kế. Đồng thời đề nghị, sau khi có con đường mới, nhân dân trên địa bàn sẽ đoàn kết hơn nữa, giúp đỡ nhau phát triển kinh tế để xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc. Ngoài ra, doanh nghiệp có các phương tiện vận tải thường xuyên lưu thông qua tuyến đường phải chú trọng tới tốc độ, môi trường và tải trọng theo quy định của pháp luật..../.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129