Lãnh đạo huyện Dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại ATK Định Hóa (22/01/2017)

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 và hướng tới Kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017), sáng ngày 19/1, đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, báo công dâng Bác tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh - thôn Đèo De, xã Phú Đình, huyện Định Hóa. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và đại diện lãnh đạo huyện Định Hóa.

Ảnh: Đoàn lãnh đạo huyện dâng hương tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng nén hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và cùng nhau ôn lại lịch sử về ATK Định Hóa - nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh, TW Đảng và Chính phủ làm việc trong suốt thời gian lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp đi đến thắng lợi.

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã thành kính báo công dâng Bác. Năm 2016, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Hỷ luôn khắc ghi sâu sắc công lao to lớn của Người đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thực hiện Chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” mỗi cán bộ Đảng viên và nhân dân huyện Đồng Hỷ luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên, cố gắng thi đua học tập và lao động sản xuất để góp công, góp sức xây dựng quê hương Thái Nguyên nói chung, huyện Đồng Hỷ nói riêng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Sau khi dâng hương tại Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh, đoàn đã đến thăm Di tích Văn phòng Bộ tổng Tư lệnh, nơi ở và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, giai đoạn 1949 - 1954 ở xóm Bảo Biên, xã Bảo Linh, huyện Định Hóa./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129