Lãnh đạo huyện gặp mặt cán bộ công chức viên chức đầu xuân mới Đinh Dậu 2017 (03/02/2017)

Nhân dịp đầu xuân mới Đinh Dậu 2017, sáng ngày 2/2, huyện Đồng Hỷ tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ, công chức, viên chức đã được nghe thông tin tóm tắt về tình hình kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng trước, trong và sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức; đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực, hiệu quả của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức đối với quá trình phát triển kinh tế, xã hội của huyện trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Năm 2017 là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 và là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, nhiều Lễ kỷ niệm có ý nghĩa lớn của đất nước. Vì vậy, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cần phải tiếp tục đoàn kết, nỗ lực thực hiện đồng bộ, toàn diện và có hiệu quả các giải pháp; tích cực, chủ động tham mưu cho thủ trưởng các đơn vị, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2017, đảm bảo giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương./.

Tin: Trường Giang

Ảnh: Hoàng Lưu