Lãnh đạo huyện đi thăm, động viên cán bộ công chức Kho bạc Nhà nước huyện (02/01/2018)

​      Sáng ngày ngày 30/12, đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi kiểm tra, động viên công tác khóa sổ, quyết toán Ngân sách Nhà nước tại Kho bạc Nhà nước huyện. Cùng đi có đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện ghi nhận Kho bạc Nhà nước huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Theo báo cáo nhanh tại buổi làm việc, tính đến hết ngày 28/12/2017, thu ngân sách của huyện đạt hơn 140 tỷ đồng, bằng 141% so với kế hoạch HĐND huyện giao. Kho bạc đã trực tiếp khấu trừ thuế Giá trị gia tăng của doanh nghiệp xây dựng khi thanh toán vốn là 926 triệu đồng; giải ngân các nguồn vốn xây dựng cơ bản, chương trình mục tiêu quốc gia, trái phiếu chính phủ đạt 95% kế hoạch; các khoản chi Ngân sách Nhà nước được kiểm soát, quản lý chặt chẽ, đúng chế độ, tiêu chuẩn, định mức và nội dung dự toán được giao.

Tại buổi thăm, động viên đồng chí Nguyễn Khắc Tân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, biểu dương những cố gắng, nỗ lực của Kho bạc Nhà nước Đồng Hỷ năm vừa qua. Nhân dịp năm mới 2018, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và đề nghị Kho bạc Nhà nước huyện phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu cho công tác điều hành, quản lý quỹ ngân sách nhà nước năm 2018; tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm của đội ngũ công chức trong đơn vị, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

CTV. Mai Thị Thu Hằng - Kho bạc Nhà nước Đồng Hỷ