Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang (04/05/2017)

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang huyện Đồng Hỷ (10/5/1947 – 10/5/2017), Đoàn lãnh đạo do đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà người có công với cách mạng tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Quang Linh - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà

Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim, xóm Đồng Chăn, xã Hóa Trung

Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Kim tại xã Hóa Trung; ông Hoàng Long Xuyên, bà Phan Thị Bính là cán bộ lão thành cách mạng; ông Dương Đức Thanh – cán bộ tiền khởi nghĩa tại thị trấn Chùa Hang; ông Nguyễn Đình Thiêm, ông Nguyễn Văn Sái là cán bộ tiền khởi nghĩa ở xã Hóa Thượng và ông Đặng Đăng Lý, anh hùng lao động thời kỳ đổi mới tại xã Hợp Tiến.

Tại các gia đình đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, hoàn cảnh gia đình và nói chuyện về truyền thống của lực lượng vũ trang huyện; thông báo về tình hình hoạt động, thành tích, sự lớn mạnh của lực lượng vũ trang những năm gần đây. Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện và nhân dân huyện Đồng Hỷ luôn ghi nhớ sự hy sinh xương máu và những mất mát to lớn của các thương, bệnh binh và Mẹ Việt Nam Anh hùng cho Tổ quốc. Đoàn cũng hứa với các gia đình sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng lực lượng vũ trang trên địa bàn ngày càng lớn mạnh, sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc; tham gia giúp đỡ nhân dân khắc phục khó khăn, giữ vững phẩm chất, truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Nhân dịp này, đoàn đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các đối tượng người có công./.

Tin: Nguyễn Thơm (Đài TT – TH Đồng Hỷ)