Lãnh đạo tỉnh đi thăm, động viên sản xuất tại Công ty TNHH một thành viên Xi măng Quang Sơn (12/02/2017)

Sáng ngày 9/2, đoàn lãnh đạo tỉnh do đ/c Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã đi thăm, động viên sản xuất tại Công ty TNHH một thành viên Xi măng Quang Sơn nhân dịp đầu Xuân Đinh Dậu 2017. Cùng đi với đoàn có đ/c Trịnh Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành. Về phía huyện có đ/c Phạm Văn Sỹ – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đ/c Hoàng Văn Hùng - y viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại nơi đến thăm, đ/c Hoàng Văn Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh đã thay mặt đoàn gửi lời chúc mừng năm mới tới tập thể lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH một thành viên Xi măng Quang Sơn. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao kết quả, sự năng động, sáng tạo và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đã góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh Thái Nguyên trong năm qua. Cụ thể, năm 2016, Công ty có tổng doanh thu 817 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 47 tỷ đồng, tạo việc ổn định cho 540 lao động với mức lương bình quân 5,5 triệu đồng/người/tháng.

Ảnh: Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn

Bước sang năm mới 2017, đồng chí Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh đề nghị: Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để duy trì sản xuất ổn định, tạo thêm nhiều việc làm mới và nâng cao thu nhập cho người lao động, quan tâm thực hiện có hiệu quả các chính sách về an sinh xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn. Đồng thời, yêu cầu các cấp, Sở, ngành liên quan cần kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo mọi điều kiện, môi trường thuận lợi, công bằng để doanh nghiệp phát triển bền vững theo tiến trình hội nhập quốc tế.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng quà cho tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV xi măng Quang Sơn/.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)