Lãnh đạo UBND huyện thăm và tặng quà gia đình liệt sỹ (21/10/2016)

Ảnh: Đ/c Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND
trao tặng xe lăn và quà cho ông Đỗ Quốc Loan

Chiều ngày 20/10, Đoàn lãnh đạo UBND huyện do đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà gia đình ông Đỗ Quốc Loan ở xóm Huống Trung, xã Huống Thượng.

Ông Đỗ Quốc Loan năm nay đã 98 tuổi, là bố của liệt sĩ Đỗ Quốc Hải, sinh năm 1953, hy sinh trong cuộc chiến tranh chống Mỹ của dân tộc. Hiện nay, gia đình ông Loan đang thuộc diện hộ cận nghèo của xã Huống Thượng.

Tại gia đình đến thăm, đồng chí Phạm Quang Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hi sinh, công lao đóng góp của gia đình ông Loan nói riêng và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện nói chung trong sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng chí động viên gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, khắc phục khó khăn, tích cực học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, xây dựng đời sống văn hoá ở địa phương… Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp uỷ, chính quyền xã Huống Thượng thường xuyên quan tâm, chăm sóc gia đình chính sách, hộ nghèo neo đơn trên địa bàn để họ được hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.
Nhân dịp này, đoàn đã trao tặng 01 xe lăn và phần quà cho ông Đỗ Quốc Loan ở xóm Huống Trung./.

Lê Nguyệt