Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm hai Phó Chánh án TAND huyện Đồng Hỷ (03/01/2018)

Chiều ngày 02/01, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Tòa án nhân dân huyện Đồng Hỷ tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đồng Hỷ. Dự Lễ công bố có đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Chung - Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên trao Quyết định Bổ nhiệm cho hai Phó Chánh án TAND huyện Đồng Hỷ

Thừa ủy quyền của Chánh án TAND tối cao đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã trao Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND huyện Đồng Hỷ cho đồng chí Lê Huy Bắc là Thẩm phán sơ cấp, Chánh văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên và đồng chí Đặng Minh Tuân là Thẩm phán sơ cấp đang công tác tại Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên giữ chức vụ Phó Chánh án Tòa án nhân dân huyện Đồng Hỷ. Nhiệm kỳ Phó Chánh án của hai đồng chí là 5 năm kể từ ngày 1/1/2018.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Chung - Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên chúc mừng hai đồng chí đã được tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng chí hy vọng rằng trên cương vị mới, hai đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, rèn luyên, phát huy điểm mạnh, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo huyện Đồng Hỷ, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chia sẻ và chúc mừng hai đồng chí vừa được giao nhiệm vụ mới; ghi nhận công tác phối hợp giữa TAND huyện với các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Đồng Hỷ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới công tác phối hợp ngày càng hiệu quả và tốt hơn nữa trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thơm (Đài TT-TH Đồng Hỷ)