Lễ mở thầu gói thầu xây lắp công trình cấp nước sinh hoạt tập trung xóm Mỏ Ba, xã Tân Long (21/11/2017)

Sáng ngày 20/11, Phòng Dân tộc huyện Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ mở thầu gói thầu xây lắp và chi phí hạng mục chung công trình cấp nước sinh hoạt tập trung xóm Mỏ Ba, xã Tân Long. Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Linh –  Phó Chủ tịch UBND huyện. Tham gia dự thầu có 3 đơn vị gồm: Công ty TNHH DaSaRi, Công ty TNHH Đức Thái và Công ty TNHH Tư vấn đầu tư kiến trúc xây dựng Việt Nam.

Công trình nước sinh hoạt tập trung xóm Mỏ Ba, xã Tân Long do UBND huyện Đồng Hỷ làm chủ đầu tư, có tổng mức đầu tư gần 2,5 tỷ đồng, trong đó gói thầu xây lắp có giá trị gần 2,4 tỷ đồng, nguồn vốn từ chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo và các nguồn vốn khác. Đây là công trình hạ tầng kỹ thuật cấp 3. Công trình được xây dựng sẽ cung cấp nước sinh hoạt cho 148 hộ với trên 800 nhân khẩu, trong đó có 80% đồng bào dân tộc Mông.

Lễ mở thầu diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy trình thủ tục của Luật đấu thầu. Kể từ ngày mở thầu, Tổ chuyên gia xét thầu sẽ tiến hành đánh giá các hồ sơ dự thầu để lựa chọn và công bố kết quả trúng thầu trong thời gian sớm nhất./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)