Lễ đóng điện xóm Tân Sơn, Tân Thịnh 2 xã Văn Lăng (18/12/2016)

Sáng ngày  16/12, Công ty Điện lực Thái Nguyên phối hợp với Điện Lực Đồng Hỷ tổ chức Lễ đóng điện Trạm Biến áp Tân Thịnh 2 và xóm Tân Sơn xã Văn Lăng.

Dự buổi lễ có lãnh đạo Công ty Điện lực Thái Nguyên, về phía huyện có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Yến, ủy viên BTV Phó Chủ tịch UBND huyện.

Dự án cấp điện cho các hộ nông thôn miền núi, vùng sâu, vùng xa khu vực xã Văn Lăng được Công ty Điện lực Thái Nguyên khởi công từ ngày 19/8/2016, với quy mô xây mới 5,01km đường dây trung thế, 4 trạm biến áp phân phối và 19,8km đường dây hạ thế, đảm bảo cấp điện cho 698 hộ dân tại 8 xóm, bản trên địa bàn xã Văn Lăng. Tổng vốn đầu tư 10,68 tỷ đồng. Đến nay, dự án đã hoàn thành xây dựng xong đường dây trung thế và Trạm biến áp Tân thịnh 2 và 4,1Km đường dây hạ thế cấp điện cho 131 hộ dân thuộc 2 xóm Tân Thịnh 2 và Tân Sơn.

Việc đóng điện Trạm biến áp Tân Thịnh 2 đã kịp thời phục vụ điện sản xuất, sinh hoạt cho nhân dân các dân tộc 2 xóm Tân thịnh và Tân Sơn, đồng thời là động lực đẩy nhanh tiến độ của Dự án, phấn đấu  hoàn thành trước ngày 17/1/2017 để nhân dân các xóm Bản Tèn, Khe Quân, Liên Phương, Mỏ Nước, Văn Lăng có điện đón tết cổ truyền Đinh Dậu.

Thu Lan (Đài TT-TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129