Tặng 30 xe lăn cho người khuyết tật (24/01/2017)

Chiều ngày 19/01, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đồng Hỷ phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật huyện Đồng Hỷ. Đến dự có đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Trao tặng xe lăn cho người khuyết tật

Huyện Đồng Hỷ hiện có khoảng 1.300 người khuyết tật, cuộc sống sinh hoạt chủ yếu dựa vào gia đình, người thân. Những năm qua, các cấp, ngành, cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện đã huy động sự chung tay của cộng đồng và có nhiều hoạt động giúp người khuyết tật vượt lên, hòa nhập với cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là tạo điều kiện để người khuyết tật có thể đi lại, sinh hoạt dễ dàng hơn.

Nhân dịp này, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh Thái Nguyên đã trao 30 xe lăn cho 30 người khuyết tật ở Đồng Hỷ và hướng dẫn sử dụng một cách chu đáo cho các đối tượng./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)