Tặng quà tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tân Long (08/05/2017)

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), sáng ngày 8/5, Công đoàn cơ sở khối hành chính sự nghiệp huyện Đồng Hỷ đã đến thăm và tặng quà tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tân Long.

Lãnh đạo các cơ quan tặng một số vật dụng cho học sinh nội trú

Số quà được trao trong dịp này gồm 20 chiếc quạt treo tường, 1 chiếc quạt công nghiệp, cây nước nóng lạnh và nhiều vật dụng sinh hoạt cho các em học sinh với tổng trị giá trên 13 triệu đồng. Được biết, Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Tân Long hiện có 285 học sinh, trong đó có trên 90% học sinh người dân tộc thiểu số và có 30 em ở nội trú.

Thông qua hoạt động tặng quà trên đã thể hiện sự quan tâm, tình cảm trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị đối với học sinh nghèo vùng cao; đồng thời là nguồn động viên giúp các em cố gắng vượt qua khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)