Thị trấn Chùa Hang khai mạc Đại hội Thể dục thể thao năm 2017 (14/04/2017)

Sáng ngày 13/4, tại sân vận động Quân khu I, UBND thị trấn Chùa Hang đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Quân khu I và lãnh đạo một phòng, ban, ngành của huyện.

Tiết mục đồng diễn của học sinh trường Tiểu học Núi Voi

Đại hội Thể dục thể thao thị trấn Chùa Hang  lần này có 245 vận động viên đến từ 28 tổ dân phố sẽ tham gia thi đấu 5 nội dung gồm các môn: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, điền kinh và đẩy gậy. Điểm nhấn của buổi lễ khai mạc là phần diễu hành của 35 khối đại diện cho trên 11.000 nhân dân thị trấn và chương trình đồng diễn của trên 600 học sinh trên địa bàn. Với tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức sẽ trao giải cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện trong thời gian tới.

Như vậy, đến nay huyện Đồng Hỷ đã có 8/18 đơn vị tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao. Theo kế hoạch, sau thị trấn Chùa Hang sẽ có thêm 3 địa phương tổ chức Đại hội trong tháng 4/2017. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)