Thị trấn Chùa Hang tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2017 (13/03/2017)

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2017), sáng ngày 11/3, Thị trấn Chùa Hang đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2017.

Ảnh: Toàn cảnh lễ phát động

Tại lễ phát động, hơn 400 vận động viên gồm lãnh đạo UBND và cán bộ công chức thị trấn, các đoàn thể, tổ nhân dân, lực lượng vũ trang, các em học sinh cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn đã tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic với lộ trình hơn 1.400m.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua hoạt động này cũng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc luyện tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Ảnh: Các vận động viên thị trấn Chùa Hang chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2017

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129