Thị trấn Sông Cầu Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV năm 2017 (17/04/2017)

Sáng ngày 16/4, UBND thị trấn Sông Cầu đã tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ IV năm 2017. Tới dự có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện.

Hội trại của 11 xóm mang nhiều chủ đề và mầu sắc phong phú

Lễ khai mạc Đại hội được mở màn bằng phần diễu hành biểu dương lực lượng của 19 đoàn, khối và chương trình đồng diễn với sự tham gia của trên 1.000 lượt người ở mọi lứa tuổi, thành phần, đại diện cho trên 3.000 nhân dân các dân tộc thị trấn, qua đó đã thể hiện được lực lượng hùng hậu và sự lớn mạnh, sâu rộng của phong trào thể thao quần chúng tại địa phương trong những năm qua. Hiện thị trấn Sông Cầu có 15 câu lạc bộ văn hóa thể thao, tỷ lệ người dân thường xuyên luyện tập thể thao chiếm khoảng 25%. Tham gia Đại hội lần này, 300 vận động viên đến từ 11 xóm đã cùng nhau tranh tài ở 7 nội dung thi đấu gồm: kéo co, đẩy gậy, bóng chuyền hơi, điền kinh, cầu lông, bóng bàn và thi hội trại. Kéo dài từ ngày 8/4 đến hết ngày 16/4, với tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Thể dục, thể thao thị trấn Sông Cầu, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện khẳng định: Thực hiện lời dạy của Bác, nhiều năm qua các cấp, ngành và địa phương trên địa bàn huyện đã động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện cũng như thi đấu thể dục thể thao nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; qua đó góp phần nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống lành mạnh, xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh.

Thông qua Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương thời gian qua và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)