Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2017 (07/06/2017)

Chiều ngày 06/6, Thường trực HĐND huyện Đồng Hỷ khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2017. Đồng chí Phạm Văn Sỹ -Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại Phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe, thảo luận, trao đổi về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 của Thường trực HĐND huyện; cho ý kiến vào nội dung chương trình của Thường trực HĐND, các ban của HĐND trình tại kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện và dự kiến chương trình giám sát của Thường trực HĐND huyện năm 2018; tham gia ý kiến vào dự thảo Quy chế tiếp công dân, xử lý khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân của Thường trực HĐND. Về cơ bản, các đại biểu nhất trí cao với nội dung dự thảo các văn bản của Thường trực HĐND huyện.

Kết luận tại phiên họp, đồng chí Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện tiếp thu ý kiến của các đại biểu, tập trung hoàn thiện Quy chế tiếp công dân, xử lý khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân để trình tại kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện; thống nhất chương trình giám sát năm 2018 của HĐND huyện tiến hành giám sát 01 nội dung về công tác quản lý đất công; chuẩn bị tốt các điều kiện tổ chức Hội nghị liên tịch vào ngày 13/6 và kỳ họp thứ 5 - HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021./.

Tin, ảnh: Hưng Thái (VP HĐND, UBND)

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0280.3820.129 - Fax: 02803.820.129