Tổng kết lớp bồi dưỡng LLCT cho đảng viên mới đợt 2 năm 2017 (16/06/2017)

Chiều ngày 14/6, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tổ chức tổng kết lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 2 năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Trọng Hùng – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

trao giấy Chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian từ ngày 5/6 đến 14/6, 91 học viên đã được nghiên cứu các chuyên đề về Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng phát triển văn hóa, con người Việt Nam, quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế xã hội của Đảng; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ôn định chính trị, trật tự an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Kết thúc khóa học có 100% học viên đủ điều kiện làm bài thi, trong đó có 57 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 65,5%; 30 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 34%. Tại Lễ bế giảng, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện đã trao Giấy chứng nhận các học viên và khen thưởng cho 5 học viên tiêu biểu của lớp./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)