Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (21/11/2017)

Sáng ngày 20/11, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng

Tại Lễ kỷ niệm, Nhà trường đã ôn lại truyền thống 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đây chính là dịp để tôn vinh những người thầy, người cô đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cũng như đạo đức làm người cho biết bao thế hệ học trò.

Năm học 2017 - 2018, Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Đồng Hỷ có 21 cán bộ, giáo viên; 240 học sinh/8 lớp học, trong đó trên 95% học sinh là người dân tộc thiểu số đến từ các xóm, xã đặc biệt khó khăn của huyện Đồng Hỷ và huyện Phú Bình. Phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo, thầy và trò Nhà trường đã và đang tập trung xây dựng môi trường thân thiện, an toàn, lành mạnh, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục về mọi mặt để xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của nhân dân khi gửi con em học tập ở nơi đây.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu và Hội Khuyến học nhà trường đã tổng kết, trao thưởng cho các thầy cô giáo, các em học sinh và tập thể lớp đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)