Truyền thông, tuyên truyền pháp luật tại xã Hóa Thượng (05/12/2017)

Sáng ngày 4/12, Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên tổ chức truyền thông hưởng ứng “Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2017”, “Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” tại xã Hóa Thượng.

Đại biểu được tiếp cận với nhiều văn bản pháp luật mới

Tại Hội nghị, gần 200 đại biểu là cán bộ hội viên phụ nữ, Bí thư Chi bộ, Trưởng các xóm của xã Hóa Thượng đã được truyền thông về Công ước Quyền trẻ em, những điểm mới của Luật trẻ em sửa đổi năm 2016, Luật phòng chống bạo lực gia đình, đặc biệt là phòng, chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

Qua buổi truyền thông, các đại biểu đã được cập nhật nhiều kiến thức bổ ích, giúp khơi dậy ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân trong việc chủ động tìm hiểu, học tập, tuân thủ và chấp hành pháp luật tại địa phương./.

Tin, ảnh: Lê Thị Thuận - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện