Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ tại thị trấn Chùa Hang (16/09/2017)

Hưởng ứng tháng cao điểm về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tối ngày 14/9, tại thị trấn Chùa Hang, Ban ATGT huyện phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ dưới hình thức sân khấu hóa. Tới dự có đại diện lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, Công an tỉnh, Tỉnh đoàn. Về phía huyện có đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành; lãnh đạo thị trấn Chùa Hang và đông đảo bà con nhân dân.

Các đoàn viên thanh niên trả lời câu hỏi về an toàn giao thông

Tại buổi tuyên truyền, các đoàn viên thanh niên và bà con nhân dân được tìm hiểu về Luật Giao thông đường bộ thông qua các hình thức phong phú như: Chiếu clip về văn hóa giao thông, tiểu phẩm về tác hại của bia,  rượu khi tham gia giao thông. Sau mỗi tiểu phẩm là phần giao lưu sân khấu, các món quà ý nghĩa đã làm cho không khí buổi tuyên truyền thêm phần sôi nổi, hấp dẫn. Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên đã phát tờ rơi tuyên truyền về văn hóa giao thông, thực hiện đội mũ bảo hiểm đúng quy định khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy tới đông đảo người dân.

Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp đoàn viên thanh niên và nhân dân tăng cường nhận thức về Luật giao thông đường bộ, từ đó góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông và hình thành nét đẹp trong văn hóa giao thông trên địa bàn huyện Đồng Hỷ nói riêng, tỉnh Thái Nguyên nói chung./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)