Viettel Đồng Hỷ Kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động (28/10/2016)

Sáng ngày 26/10, Trung tâm Viettel Đồng Hỷ (Chi nhánh Viettel Thái Nguyên) đã tổ chức Kỷ niệm 12 năm kinh doanh dịch vụ di động.

Đ/c: Phạm Quang Linh, PCT UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Trung tâm Viettel Đồng Hỷ

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15/10/2004, đến nay Tập đoàn viễn thông quân đội - Viettel đã nhận được sự ủng hộ của hơn 50 triệu khách hàng và khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường thông tin di động Việt Nam. Tại Thái Nguyên, sau 12 năm hoạt động, Viettel đã đầu tư, xây dựng hệ thống mạng lưới viễn thông cáp quang về tận các xóm, xã, doanh thu hàng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng, ngân sách nộp gần 90 tỷ đồng/năm, đồng thời đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 850 lao động tại địa phương. Đối với huyện Đồng Hỷ, đến nay Viettel đã có trên 600 điểm bán, gần 87.000 thuê bao di động phát sinh cước, chiếm trên 76% thị phần mạng viễn thông. 9 tháng năm 2016, đơn vị đã đạt doanh thu trên 70 tỷ đồng và hiện sở hữu 60 trạm phát sóng 2G, 3G tại các xã thị trấn. Trong thời gian tới, Viettel Đồng Hỷ sẽ tiếp tục phấn đấu để nâng cao trình độ công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sáng tạo nhiều hơn nữa vì khách hàng của Viettel nói riêng và người dân tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Nhân dịp này, Viettel đã giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ sáng tạo của đơn vị như: dịch vụ Ngân hàng di động BankPlus, MyViettel, chương trình chăm sóc khách hàng Viettel Privilege năm 2016 với nhiều đổi mới cả về cách thức tham gia và nội dung ưu đãi./.

Tin, ảnh: Trường Giang

Địa chỉ: Thị Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên