Xã Hóa Thượng khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ VI năm 2017 (27/04/2017)

Sáng ngày 27/4, tại sân vận động Tiểu đoàn 3, Lữ đoàn Thông tin 601, UBND xã Hóa Thượng đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ VI năm 2017. Tới dự có đại diện lãnh đạo Quân khu I. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện.

Màn đồng diễn của học sinh Trường THCS Hóa Thượng

Lễ khai mạc Đại hội được mở màn bằng phần diễu hành biểu dương lực lượng của 24 đoàn, khối và chương trình đồng diễn của trên 300 học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn. Tham gia Đại hội lần này có 500 vận động viên đến từ 17 xóm và các cơ quan, đơn vị tranh tài ở 5 nội dung thi đấu gồm: kéo co, đẩy gậy, điền kinh, cầu lông, bóng bàn. Kéo dài từ ngày 25/4 đến hết ngày 28/4, với tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đ/c Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao huyện đã đánh giá cao phong trào văn hóa văn nghệ thể thao trên địa bàn xã Hóa Thượng trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Đến nay huyện đã có 10/18 đơn vị tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh và tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao huyện lần thứ VIII trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT – TH Đồng Hỷ)