Xã Hợp Tiến khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ IV năm 2017 (08/09/2017)

Sáng ngày 9/8, tại sân vận động xã, UBND xã Hợp Tiến đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IV, năm 2017.

Diễu hành biểu dương lực lượng của các đoàn vận động viên

Đại hội Thể dục thể thao xã Hợp Tiến lần này có gần 300 vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung như: Bóng đá, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng… Với tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ. Kết thúc giải đấu, BTC sẽ trao giải thưởng cho các đoàn và vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bắn nỏ

Thông qua ngày hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Được biết, đến nay huyện Đồng Hỷ đã có 13/18 đơn vị tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao. Theo kế hoạch đến hết tháng 9, 18/18 xã, thị trấn sẽ tổ chức xong Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở và tích cực chuẩn bị cho Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII huyện Đồng Hỷ sẽ diễn ra trong tháng 10./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT-TH Đồng Hỷ)