Xã Linh Sơn tổ chức Đại hội Văn hóa - thể thao lần thứ III năm 2017 (08/02/2017)

Sáng ngày 7/2, tại sân vận động kho K21, Quân khu I, xã Linh Sơn đã tổ chức khai mạc Đại hội Văn hóa - thể thao lần thứ III năm 2017. Về dự có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Quang Linh – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện một số phòng, ngành của huyện, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân xã Linh Sơn.

Ảnh: Diễu hành biểu dương lực lượng

Mở đầu Lễ Khai mạc là màn diễu hành biểu dương lực lượng cán bộ, nhân dân trong xã. Đi đầu là cờ Tổ quốc, kiệu ảnh Bác Hồ, cờ Đại hội TDTT, khối hồng kỳ và chương trình đồng diễn của trên 200 học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Đại hội Văn hóa – Thể thao xã Linh Sơn diễn ra trong 4 ngày có 700 vận động viên nam, nữ sẽ tham gia thi đấu ở 6 nội dung như: Cầu lông, điền kinh, kéo co, đẩy gậy,.... Trên tinh thần trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, thu hút đông đảo nhân dân đến theo dõi và cổ vũ.

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Phạm Quang Linh  - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả phong trào thể dục thể thao mà xã Linh Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Đại hội TDTT là dịp để tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về tầm quan trọng của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần đẩy mạnh các hoạt động TDTT quần chúng nhằm thực hiện hiệu quả phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đây còn là dịp để các vận động viên có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn ngày càng phát triển.

Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong từng môn thi đấu và tuyển chọn các VĐV xuất sắc để tham gia Đại hội TDTT huyện Đồng Hỷ diễn ra trong thời gian tới ./.

Tin, ảnh: Lê Nguyệt (Đài TT – TH Đồng Hỷ)