Truy cập nội dung luôn

Tập huấn triển khai Hệ thống phần mềm đánh giá, xác định và xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính

06-11-2019 21:09

Chiều 6/11, UBND huyện Đồng Hỷ phối hợp tổ chức lớp tập huấn triển khai Hệ thống phần mềm đánh giá, xác định và xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính (ePARINDEX). Dự hội nghị có các thành viên Hội đồng thẩm định, công chức phụ trách công nghệ thông tin của huyện và lãnh đạo UBND, cán văn phòng, thống kê các xã, thị trấn (ảnh).

Tại hội nghị, đại diện Công ty CP Công nghệ tin học Efy Việt Nam đã giới thiệu về phần mềm ePARINDEX, hướng dẫn quy trình và kỹ năng sử dụng. Đây là phần mềm cho phép tạo lập bộ tiêu chí đánh giá áp dụng cho từng nhóm cơ quan; cho phép các cơ quan, đơn vị tự đánh giá, chấm điểm, giải trình, bổ sung, ấn định chức năng thẩm định kết quả tự đánh giá, tổng hợp báo cáo đối với người có quyền thẩm định; trích xuất các biểu đồ, kết quả, thống kê theo yêu cầu, quản trị hệ thống. Cùng với đó phần mềm cũng cho phép đính kèm văn bản tài liệu kiểm chứng và diễn giải, giải thích cho việc chấm điểm của tiêu chí, tiêu chí thành phần. Sau ngày hết hạn, phần mềm tự động khóa chức năng này đối với tài khoản của các cơ quan, đơn vị.

Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp cấp có thẩm quyền theo dõi, đánh giá một cách thực chất, khách quan, công bằng kết quả triển khai nhiệm vụ cải cách hành chính hàng năm của từng địa phương, đơn vị.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:486

Tổng truy cập: 3541489