Truy cập nội dung luôn

Hội nghị giao chỉ tiểu kinh tế - xã hội và triển khai kế hoạch phân công chỉ đạo, điều hành

13-01-2020 13:13

Chiều 10/1, UBND huyện tổ chức Hội nghị giao chỉ tiểu kinh tế - xã hội và triển khai Kế hoạch phân công chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 (ảnh). Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện và các xã, thị trấn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trình bày dự thảo Kế hoạch phân công chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Trên cơ sở các nghị quyết của Chính phủ, HĐND tỉnh, huyện về các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020, UBND huyện đã cụ thể hóa kế hoạch hành động với 11 nhóm chỉ tiêu và giao nhiệm vụ cụ thể cho các phòng, ngành, đơn vị, địa phương.

Các đại biểu đều thống nhất cao với kế hoạch của huyện, đồng thời bày tỏ quyết tâm cao trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo các phòng, ngành, địa phương cũng tập trung thảo luận về những khó khăn, thuận lợi và giải pháp thực hiện các chỉ tiêu, đặc biệt là các vấn đề, nội dung liên quan đến giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư, xây dựng hạ tầng nông thôn mới…

Sau khi thống nhất các ý kiến, đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo: Với sự tâm huyết, đồng lòng, trách nhiệm, các cấp ngành của huyện Đồng Hỷ cần linh hoạt, chủ động, sáng tạo, nỗ lực thi đua hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ 5 năm giai đoạn 2015 – 2020, tạo đà cho giai đoạn tiếp theo phát triển nhanh và vững chắc hơn. Về nhiệm vụ trước mắt, cần thực hiện tốt các chế độ, chính sách an sinh xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, an toàn thực phẩm, giúp nhân dân vui Tết Nguyên đán Canh Tý an toàn, vui tươi và lành mạnh.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:1315

Tổng truy cập: 3580865