Truy cập nội dung luôn

UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2018

2018-07-03 12:10:00.0

Sáng ngày 3/7, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 nhằm cho ý kiến thông qua các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện trình tại Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự phiên họp có đồng chí Nguyễn Khắc Tân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.

Toàn cảnh Phiên họp

Tại phiên họp, lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện đã có nhiều ý kiến đóng góp vào các dự thảo văn bản trình tại kỳ họp HĐND huyện, trọng tâm là báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội 6 tháng đầu năm, một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Theo đó, từ đầu năm đến nay, các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm và đạt được kết quả khả quan trên các lĩnh vực. Cụ thể, giá trị sản xuất ngành nông lâm nghiệp, thủy sản ước đạt 630 tỷ đồng, tăng 8% so với cùng kỳ; tổng thu ngân sách đạt hơn 52 tỷ đồng, bằng gần 73% dự toán tỉnh giao. Công tác văn hóa, y tế, giáo dục có nhiều tiến bộ; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản được giữ vững...

Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Nguyễn Văn Thủy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thống nhất một số nội dung và yêu cầu bộ phận chuyên môn hoàn chỉnh các văn bản để gửi tới các Ban của HĐND huyện thẩm tra theo quy định. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã định hướng và chỉ đạo nhiều nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 7 và 6 tháng cuối năm gắn với những giải pháp cụ thể, trong đó lưu ý tới vấn đề cải cách hành chính, xây dựng khu hành chính mới, nông thôn mới, công tác thu ngân sách tại cơ sở và làm tốt công tác quản lý đất đai, bồi thường giải phóng mặt bằng phục vụ cho các dự án tại địa phương.../.

Tin, ảnh: Trường Giang (Đài TT-TH Đồng Hỷ)


Thống kê truy cập

Đang truy cập:277

Tổng truy cập: 472657