Truy cập nội dung luôn

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp công dân định kỳ tháng 8 năm 2019

07-08-2019 14:46

Thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân, chiều ngày 6/8, đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chủ trì tiếp dân định kỳ tháng 8 năm 2019 (ảnh).

Tại buổi tiếp công dân định kỳ, lãnh đạo huyện đã tiếp công dân Nguyễn Đình Mạng, xóm Liên Cơ, thị trấn Sông Cầu. Công dân Nguyễn Đình Mạng kiến nghị một số nội dung liên quan đến đất công và công tác cán bộ tại thị trấn Sông Cầu.

Sau khi nghe công dân trình bày từng nội dung vụ việc, đồng thời nói lên những tâm tư, nguyện vọng và kiến nghị, đề xuất, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, cơ quan chuyên môn đã trực tiếp trả lời từng nội dung cũng như thông báo tiến độ giải quyết để công dân được biết.

Phát biểu kết luận buổi tiếp công dân, đồng chí Bí thư Huyện ủy cảm ơn công dân Nguyễn Đình Mạng đã cung cấp thông tin từ địa phương để cấp ủy, chính quyền huyện nắm được và kịp thời chỉ đạo giải quyết, đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy giao nhiệm vụ cho các cơ quan liên quan đến các vấn đề công dân nêu tập trung đẩy nhanh tiến độ giải quyết các ý kiến theo thẩm quyền và pháp luật quy định.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:1663

Tổng truy cập: 4027700