Truy cập nội dung luôn

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

01-08-2019 16:34

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019), ngày 1/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND, lãnh đạo UBND huyện và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã đến thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy nói riêng và ngành Tuyên giáo nói chung. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của ngành Tuyên giáo vào thành tích chung của huyện trong thời gian qua. Các đồng chí lãnh đạo huyện đề nghị cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo của huyện tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ; chủ động, tích cực tham mưu với cấp ủy, chính quyền, phối hợp với các cơ quan chuyên môn triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ và là cầu nối quan trọng để đưa các Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện và khẳng định: Với tinh thần nỗ lực cao nhất, Ban Tuyên giáo Huyện ủy sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng trên tất cả các mặt công tác, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)Thống kê truy cập

Đang truy cập:1262

Tổng truy cập: 3992177