Hội nghị đánh giá công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, báo cáo viên năm 2020

17-11-2020 16:49

Sáng 17/11, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Hội nghị đánh giá công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, công tác báo cáo viên năm 2020 và xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng; Ủy ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và các phòng, ngành, đơn vị có liên quan (ảnh).

Năm 2020, công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, công tác báo cáo viên của huyện đạt được kết quả khá tích cực. Huyện đã phối hợp tổ chức, duy trì, bế giảng 01 lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khóa 9. Đơn vị đã phối hợp tổ chức 02 lớp sơ cấp lý luận chính trị; 28 lớp bồi dưỡng với trên 2 nghìn lượt học viên tham dự. Về công tác báo cáo viên, Trung tâm chính trị và Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phối hợp tổ chức thành công 11 kỳ hội nghị, nội dung, hình thức tổ chức hoạt động của đội ngũ báo cáo viên luôn được quan tâm đổi mới…

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Hồng Thái, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy giao Trung tâm chính trị huyện tổng hợp trên cơ sở kết quả thống nhất tại hội nghị, tham mưu cho Thường trực Huyện ủy kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2021 đảm bảo chất lượng, hiệu quả, sát với yêu cầu nhiệm vụ thực tiễn đặt ra.

CTV (Lê Thuận - Trung tâm Chính trị huyện)