Truy cập nội dung luôn

Huyện Đồng Hỷ tổ chức dâng hương, đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ

30-08-2019 14:29

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2-9-1945/2-9-2019), sáng ngày 30/8, Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức Lễ viếng và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tham gia buổi Lễ có đồng chí Ngô Xuân Hải, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Tân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Quang Sơn.

Các đại biểu dành một phút tưởng niệm trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa và kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ngay sau lễ viếng, dâng hương tại lễ đài, các đại biểu đã thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo các cấp huyện Đồng Hỷ, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)

 Thống kê truy cập

Đang truy cập:692

Tổng truy cập: 3322521